POSITIVE OR NEGATIVE?

6days delayed

POSITIVE OR NEGATIVE?
38 Các câu trả lời

positive. pero kung gusto mo nakasigurado talaga. try to take after 1 week at kapag positive. hanap ka na Ng ob mo para mabigyan ka Ng pampakapit at vitamins

Eto mga mii, positive or negative? 9 days delayed na dito sa app, so generally, wala pako mens ngayong april.

positive. sakin po mas malabo pa jan kala ko nga imagination ko lang eh hehe. 20weeks preggy nako.

Positive pero if u wanna make sure, try mo ulit the next day, early morning ung first ihi mo.

6d trước

thank you mi .. ☺️ ok na po nkapag pacheck up na po ako

positive po, congrats. pero mag pa cunsult parin po kayo sa ob para maka sure po kayo.

7d trước

thank you po mi 😊 done na po nkapag pacheck up na po ako kahapon . binigyan na po ako pampakapit at vitamins po 😊

Positive congratulations po. try mo po early in the morning yung unang ihi po

its positive. you can repeat after 1-2weeks for clearer line.

positive po. visit OB na for check-up and maka take ng vitamins.

4d trước

thank you po mi 😊 done na po . pinapabalik po ako sa friday 😊

positive na yan sis..congrats..pacheck up na po

1t trước

thank you po mi 😊 nagpa pregnancy serum na din po ako positive po.

positive na po yan sis..congrats..pacheck up na po

6d trước

thank you po mi 😊 nkapag pacheck up na po ako 😊