2 weeks delayed

Positive or negative?

2 weeks delayed
22 Các câu trả lời

Faint line is still considered positive pero make sure you follow the no. of minutes na dapat mabasa mo yung kit, nakaindicate yan sa packet ng kit. If you want to be sure, I suggest magpa PT ka po na serum ang gamit or blood sample, mas early po ang detection sa dugo kesa sa Urine 🙃

same tayo mi, 2 weeks delayed pero ganyan din faint line yun pero makikita talaga pero for now ayaw ko muna mag pt ayaw kong madisappoint pero nagtatake ako ng folic . may lumalabas sakin na discharge minsan watery sya .hehe share ko lang

2y trước

nakakaramdam po ako ng mild cramps po then nag pt ako ganyan po may faint line sobrang labo nung isa ganun din po sa isang pt po.

wait p po kayo ng 1 week or 2 weeks ksi gnyan po ako ng negative ako kasi masyadong maaga ako ng pt 2 weeks delayed dn po ako nung mlpit n mg1month dun lng ako ng PT uli ayun ngpositive po.

malabo Po ung pic pero it seems negative maybe it's too early din. sa case ko Po 3 days delayed aq nung nagpt, merong faint line or 2nd line na color pink.

2y trước

Ako nung 2weeks delayed ang linaw ng 2line

3 days lang ako delayed nun pero na detect na agad ang hcg ko. naka 4 times pt ako to make sure na positive talaga.

2y trước

Thanks po

Negative po nagka menstruation na po ako after 16 days na delayed. Thanks po sa mga sagot nyo

negative. Pag mag pt ka ..try mu gawin sa umaga ..yung bagong gising kc mataas ang HCG.

Ulitin niyo na lang po after three days, then ensure na 3 patak lang sa may bilog na area.

2y trước

Thank you po

consult to ob na Po. 2 weeks delayed na pla dpt Po malinaw na qng 2 weeks.

Negative mamsh pero I recommend you try again na magpt just to make sure