คำถามขนาดท้อง

6 เดือนท้องเท่านี้ ไม่ถามหรอกค่ะว่าเล็กไปไหมใหญ่ไปไหม ก็ชอบแบบนี้ ไม่อึดอัด อุ้ยอ้าย แถมลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ๆคิดว่าไงกับคำถามท้องใหญ่ท้องเล็กคะ เวลาคนจะมาถามเรื่องที่จำเป็นจริงๆไม่มีคนตอบเลย พอถามแบบนี้ท้องไหม ท้องใหญ่หรือเปล่าเล็กไปไหมตอบกันเต็มเลย ไม่ดราม่าเนาะ.??

คำถามขนาดท้อง

ตอน6เดือนเหมือนกันคะแม่ แต่พอเข้าเดือนที่7ย่าน8เดือน ท้องเริ่มใหญ่ เริ่มทำไรลำบากละคะ อึดอัดไปหมด เฮ้อออ

5y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่ อีกนิดเดียวก็จะได้เจอหน้าน้องแล้ว.