คุณแม่มีท่านอนแบบไหนบ้างคะที่แบบสบายๆ ไม่อึดอัด

ตอนนี้จะ6เดือนแล้ว เริ่มอึดอัดสุดๆเลยเวลานอน มีวิธีมั้ยคะ

คุณแม่มีท่านอนแบบไหนบ้างคะที่แบบสบายๆ ไม่อึดอัด

บ้านนี้ทั้งหมอนข้าง ทั้งหมอนลองคอ ลองทั้งหัวทั้งท้อง พลิกแร้วพลิกอีก กว่าจะหลับได้คือสุดจริงๆค้ะ ช่วง6เดือนนั้นหลับตาพยายามนอนไม่เล่นโทรศัพท์หลับยุเป็นชั่วโมงก้อยังหลับไม่สนิท ตอนนี้8เดือนกว่าแร้วค้ะนอนหลับยากเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือหายใจไม่ค่อยออก ^^

ใช้หมอนคนท้อง นอนตะแคงค่ะ 😊