คำถามขนาดท้อง

6 เดือนท้องเท่านี้ ไม่ถามหรอกค่ะว่าเล็กไปไหมใหญ่ไปไหม ก็ชอบแบบนี้ ไม่อึดอัด อุ้ยอ้าย แถมลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ๆคิดว่าไงกับคำถามท้องใหญ่ท้องเล็กคะ เวลาคนจะมาถามเรื่องที่จำเป็นจริงๆไม่มีคนตอบเลย พอถามแบบนี้ท้องไหม ท้องใหญ่หรือเปล่าเล็กไปไหมตอบกันเต็มเลย ไม่ดราม่าเนาะ.??

คำถามขนาดท้อง

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ เพราะเราตัวเล็กด้วย น้ำหนักขึ้นแค่8โลเองค่ะ นน.น้อง2850กรัม ตอนนี้จะ4เดือนแล้วค่ะน้อง6โล ไม่เน้นลูกตัวอ้วน ขอแค่แข็งแรง น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

5y trước

ลูกแข็งแรง สมบูรณ์ แค่นี้คนเป็นแม่ก็ดีใจแล้วค่ะ

ตอน6เดือนเหมือนกันคะแม่ แต่พอเข้าเดือนที่7ย่าน8เดือน ท้องเริ่มใหญ่ เริ่มทำไรลำบากละคะ อึดอัดไปหมด เฮ้อออ

5y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่ อีกนิดเดียวก็จะได้เจอหน้าน้องแล้ว.