6week ยังไม่เห็นตัวอ่อน

6 week 4วัน ไปฝากที่รพ. ซาวด์หน้าท้อง ยังไม่เจอตัวอ่อน หมอสันนิษฐาน2 อย่างคืออายุครรภ์น้อยกับอาจจะท้องลม🥹 อยากถามแม่ๆว่า ตอน6วีคบ้านไหนยังไม่เจอน้องบ้างคะ **ของเราตอน5วีคไปซาวด์ที่คลินิค เจอถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ**#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเรา 6วีคเหมือนกันค่ะ รพ.ซาวด์ยังไม่เจอเหมือนกัน 😔✌🏻

1y trước

ไว้ไปซาวด์ใหม่ค่ะแม่ ระหว่างนี้ดูแลตัวเองให้ดีที่สุด และระหว่างนี้ถ้ายังไม่ทีเลือดออกหรือปวดหน่วงก็สบายใจได้เปราะนึงค่ะ