6week ยังไม่เห็นตัวอ่อน

6 week 4วัน ไปฝากที่รพ. ซาวด์หน้าท้อง ยังไม่เจอตัวอ่อน หมอสันนิษฐาน2 อย่างคืออายุครรภ์น้อยกับอาจจะท้องลม🥹 อยากถามแม่ๆว่า ตอน6วีคบ้านไหนยังไม่เจอน้องบ้างคะ **ของเราตอน5วีคไปซาวด์ที่คลินิค เจอถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ**#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราสอบถามทางรพ. เค้าบอกให้เราไปทีเดียวตอน 9 วีคเลยค่ะ เพราะคุณหมอว่าซาวไปก็น่าจะยังไม่เจอ ถ้าสัก 9 วีคขึ้นไปถึงจะเห็น อายุครรภ์อาจจะยังน้อยไปก็ได้นะคะ รออีกสักสามวีคแล้วค่อยดูอีกที

ไม่เจอเหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงตอน6วีค เมื่อวาน8วีคไปตรวจอัลตราซาวด์ช่องคลอดเจอเลยค่ะ น้องตัวเล็กมากค่ะซาวหน้าท้องไม่เจอ 1.38เซน หัวใจเต้นแล้ว อายุครรภ์ 8วีค ตามขนาดตัวน้องเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ไปซาวด์หน้าท้องตอน6วีค ไม่เจออะไรเลยค่ะ หมอนัดอีก2อาทิตย์ค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน แต่ซาวช่องคลอดอาจจะเจอค่ะคุณแม่ อย่าพึ่งคิดมากนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ

5-6 วีคไม่เห็นเหมือนกันค่ะ เจออีกที 8 วีคพร้อมหัวใจเต้นค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆก่อนอัลตราซาวด์ด้วยนะคะจะเพิ่มโอกาสเห็นน้องชัดค่ะ

บ้านนี้ไปซาว6วีคเจอแต่ถุงครรภ์คะ พอ7วีค5วันไปซาวเจอน้องกับหัวใจน้องแล้วคะ ใจเยนๆนะคะคุณแม่ อย่าเพิ่งกังวลจ้ะ

6 week เจอแค่ถุงเหมือนกันค่ะ พอ7week5day ไปซาวด์ช่องคลอดดูอีกทีเจอตัวน้อยและหัวใจเต้นค่ะ

ฝากรพ.ไหนคะดีจังซาวให้ด้วยเคยฝากรพ.รัฐหมอไม่ซาวให้ค่ะแค่คลำๆมดลูก

1y trước

ฝากรพ.พระนั่งเกล้า นนทบุรีค่ะ

ของเราเจอตอน 9w3d ค่ะ ตรวจตอน 6wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ

1y trước

ของแม่แพ้ท้องหนักมั้ยคะ ทางนี้ไม่เหม็นอะไรเลยกินได้ทุกอย่าง แต่สิวขึ้นหลัง ขึ้นคอ รู้สึกเนื้อตัวร้อนค่ะ

แม่แนะนำคลีนิคค่ะ ท้องน้องแฝด 7 วีค เห็นเป็นตัวแล้งค่ะ

ของเรา 6วีคเหมือนกันค่ะ รพ.ซาวด์ยังไม่เจอเหมือนกัน 😔✌🏻

1y trước

ไว้ไปซาวด์ใหม่ค่ะแม่ ระหว่างนี้ดูแลตัวเองให้ดีที่สุด และระหว่างนี้ถ้ายังไม่ทีเลือดออกหรือปวดหน่วงก็สบายใจได้เปราะนึงค่ะ