6 สัปดาห์ ยังไม่เห็นตัวอ่อนเลยค่ะ

6 สัปดาห์แล้ว ยังไม่เห็นตัวอ่อน เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ ขนาด 22.9 mm. บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

6 สัปดาห์ ยังไม่เห็นตัวอ่อนเลยค่ะ

บ้านนี้เห็นตัวอ่อนกับหัวใจเต้นตอน9wค่ะ (6wถ้าซาวด์ทางช่องคลอดจะเห็นตัวอ่อนแล้ว ตัวจิ๊ดเดียว) แต่ถ้าซาวด์ผ่านหน้าท้องจะยังไม่เห็นจ้า

บ้านนี้เป็นค่า

6y trước

คุณหมอนัดตรวจใหม่ไหมค่ะคุณแม่