Brown Discharge

Hi po mga mommy, ask ko lang po normal lng po ba na may lumalabas na brown discharge pag 36 weeks pregnant kana? Watery sya pero may pampakapit po na binigay sakin si OB ko still may brown pa rin na lumalabas.

1 Trả lời

Try niyo po ulit bumalik sa OB niyo,then itanong niyo po kung ano dapat gawin kasi nga may lumalabas na brown sa inyo,kahit binigyan na kayo ng pamapakapit,try niyo po iask kung anong dapat pang gawin.

4y trước

Hindi ko lang po sure,try niyo nalang po kumuha ng second opinion pa sa ibang OB kung naguguluhan kayo sa explanation ng OB niyo o sa siteasyon na meron kayo ngayon.