Subchorionic hemorrhage, meron po ba naka experience sainyo?

6 weeks and 1 day po ako preggy nung nagpa checkup then may nakitang minimal bleeding malapit sa placenta. I was advised to take progesterone for 7 days then after nun okay na daw po. Wala ako naging spotting or anything. Tapos na din po yung 7 days na pampakapit ko. Does that mean po ba na nawala na yung bleeding ko nun?

12 Các câu trả lời

Tanong lang po..last June 14 nung umihi po around 9am ako is may nakita akong red blood then akala ko meron na ako,after non is naglagay ako ng napkin then after 2hours nakita ko na dark brown blood lang po siya (blood po talaga kasi madami hindi po ata discharge) then after po nun is humina or tumigil yung pagdaloy ng blood (siguro po may humarang na tissue kaya hindi makalabas yung dugo) then the next day which is June 15,doon pa po lumabas ang regla ko na bright red na..tanong lang po,alin po ang icocount ko as day 1?

repeat ultrasound will confirm po ur subchorionic hemorrhage. for me po buong first trimester meron akong SCH, i took heragest orally twice a day since 6 weeks of pregnancy. nung pumtak akong 2nd tri po once a day n lng ,kc sb ng OB nging placenta na ung SCH. up until now po im on 17 weeks na. sa sat na po follow up chek up ko sa OB ,hopefully magpakita na dn ng gender c baby 😇

Last week lang din po ako nakitaan nyan, 12weeks po ako currently. Parehas po tayo walang spotting, sa ultrasound lang nakita. For ultrasound ulit after 2weeks. Niresetahan ng progesteron for 1 month. Bed rest daw po muna, bawal sex(any pelvic activity po), bawal tumayo ng matagal, at bawal din po magbuhat buhat..kailangan po rest talaga. Yan po yung advice sa akin.

ako mumsh nung 7 weeks ako niresetahan ako pampakapit for 1 week tas repeat utz after para makita if wala na, sub hemorrhage kasi mumsh internal bleeding yan mas madali daw gamutin yan kesa yung nag bleed kana sa labas or spotting tas bed rest lang meeh for 1-2 months 20 weeks preggy na me now♥️

Ganyan din sakin sis. 5weeks kasi nagpa tvs ako pumayag naman ob ko which is dapat hindi kasi too early. Kaya nagpalit ako ng ob yun sabi niya, masyado pa maaga kaya may dugo pa talaga nag isip pa daw tuloy ako.. pinainom din ako ng Dupbaston 3x a day for 2weeks.. after nun tvs ako ulit ok na 🤗

dapat after mo uminom ng pampakapit nag pa UTZ ka ulit para ma check kung wala na tlaga.sakin kasi dati 7 weeks and 5 days ako nalaman ko na buntis ako may sub.hemorrage din ako inulit ang tvs 11 weeks and 6 days meron pa din nakita,tapos nong 15 weeks ultrasound ulit ayon wala na.

Same here mommy. Around 4 or 5 weeks ata ako nun nung nakita ung sakin, first ultrasound ko yun, then after a week nawala naman. I’m currently 17weeks, during my first trimester pinag take ako ng pangpakapit.. better kung magpa check ka ulit & ultra sound para sure..God bless!

Isched ka dapat ng follow up check up after 2 weeks if nawala na yung bleeding, nung 7 weeks ako may nakita dn nawala sya pagdating ng 11 weeks namin. Maliit lng yung bleeding pero nagkaspotting ako nun ng isang araw kaya 3x a day ako nala duphaston at 2 weeks na suppository

na experience ko po den yan mamsh medication and bedrest lng talaga para hndi ka mg spotting mawawala den dw yan within 1st trim.ng pag bubuntis e monitor mu lng dscharges mu at call doctor if my iba kang nararamdaman thanx God am on my 27weeks pregnancy na ngayun po.

Same tayu pero after 2weeks Pina balik ako ni OB lalong dumami, another pang pakapit nanaman Yung ni lalagay na sa pwerta na parang gel chaka sa hilab nadin, next check up ko by next week hopefully wala na din sub hemorrhage ko