Subchorionic hemorrhage, meron po ba naka experience sainyo?

6 weeks and 1 day po ako preggy nung nagpa checkup then may nakitang minimal bleeding malapit sa placenta. I was advised to take progesterone for 7 days then after nun okay na daw po. Wala ako naging spotting or anything. Tapos na din po yung 7 days na pampakapit ko. Does that mean po ba na nawala na yung bleeding ko nun?

12 Các câu trả lời

papa check up ka po ulit niyan para ma check kung wala na take mo po yung gamot at bed rest lang muna.

Hello po mommy need po ng tvs po uli to verify kung wala na po bleeding