stress sa mga kabit

6 months preggy ako at natuklasan ko ang isa sa mga kaibigan namin babae ng asawa ko, at na stress ako ng sobra lalo na lagi silang magkasama sa ibang bansa. Ayan po ang babae ng asawa ko. Di ko na din sila kinakausap.

stress sa mga kabit
19 Các câu trả lời

mga lalake nowadays they just only care about their selves. Di na nila naiisip kung tama ba ginagawa nila. They only do's what they want at wala ng pake sa mga babaeng binuntis nila. Mga pasarap sa buhay but when it comes to responsibility tinatakasan nila or gumagawa sila ng kagaguhan. Gosh! hate that kind of man. Ireponsable di manlang naisip na buntis asawa nila before doing that kind of sh!t . Tsss..

May karapatan kang magalit, lalo kung legal wife ka. Unfortunately, under cybercrime law, hindi mo pwede post pic niya dahil pwede ka niyang kasuhan. Ikaw pa talo kasi unless may ebidensya ka na ibinabahay yan ng asawa mo or nahuli mo silang magkapatong, hindi mo sila pwede kasuhan pero ikaw pwede kang kasuhan sa pagpost mo ng pic 😞

If kasal kayo sis demanda mo sila dalawa. Ung ex bf ko tatay ni lo may ibatibang babae un kala mo napaka pogi pwe, kahit alam niya may anak kami g na g parin si ate gurl pokpokin eh

Wag ka po paka stress isipin mo po si baby.hanap ka ng matibay na ebidensya na may relasyon sila that way pwede mo sila kasuhan.be strong for you and your baby

Hayaan mo na sila momsh! Isipin mo na lang si baby sa sinapupunan mo. Binigay ni God si baby para magbigay lakas sayo sa pagsubok na hinaharap mo😊 pakatatag lang

5y trước

Thank u momshi, nakka relax talaga mga nakakausap mo dito. Oo laban lang para sa mga anak natin. Pinapauwi naman kami doon kaso ako na lang ang may ayaw feeling ko ayoko na talaga sya makita at makasama

Wala silang kinabukasan. Kasal ba kayo? Malaking kasalanan sa diyos ang makiapid. Hindi dapat paghiwalayin ng tao ang pinagsama ng Panginoon..

Hayaan mo na momsh. Mas magfocus ka na lang sa blessing mo na nasa tiyan mo. Ganon talaga momsh, pag basura na dapat itapon na 😊

5y trước

Tama momsh wag na. Karma na lang bahala sa kanila

Wala namang masamang nagwawagi, pagpray mo na lang kayo ni baby momma. Hayaan mong panahon yung humusga sa knilang dalawa.

5y trước

kung kasal nmn kayo sis pwd mo sila kasohan. wag ka muna mag file ng divorce.

Magipon ka ng ebidensiya. Tapos gulatin mo ng kaso. Ewan ko lang kung hindi matauhan yan.

ganya rn po un knksma q, kzo d aman lumyas lyas d2 s bhy, at ng wl n aq pki alm s kanya