stress sa mga kabit

6 months preggy ako at natuklasan ko ang isa sa mga kaibigan namin babae ng asawa ko, at na stress ako ng sobra lalo na lagi silang magkasama sa ibang bansa. Ayan po ang babae ng asawa ko. Di ko na din sila kinakausap.

stress sa mga kabit
19 Các câu trả lời

Hindi rin sila magiging masaya mamsh. Ipagdasal mo ang kaluluwa nila

Sang country sila..if sa middle east sila pwede mo sila ipahuli

Wag ka masyado pa stress momsh baka kung ano mangyari kay baby

aww.focus on ur pregnancy and to ur bb.i tot indian ung girl😉

5y trước

Sri lankan po ang asawa ko kaya sri lankan din ang asawa ko.

Pray lng and positive focus kay baby

Ipa tulfo mo 😒

Kalbuhin mo 😂

Ipa tulfo mo po

ipa deport mo