Spotting 6 months

6 months po NagSpotting po ako.normal lang po ba un malikot namn po si baby

10 Các câu trả lời

nag spotting din ako ng 6 months. kahit malikot si baby nung time na un. nag pacheck up ako kinabukasan. niresetahan ako duphaston ska duvadilan for 10 days. nag ppreterm labor daw kase pag ka ganon.

never magiging normal ang spotting/bleddingbduring pregnancy unless 9months ka na. Kapag checkup ko laging tanong ni doc if meron bang spotting or bleeding kasi delikado un

pag buntis po Sis, wala pong normal na spotting, kahit kapiranggot na patak lang po ng dugo ay di po okay.. pacheck na po kayo agad sa OB. Godbless po.

pag nagspotting po check up agad kinabukasan para macheck po agad ng ob at mabigyan ng proper medication or masabihin kayo anong gagawin.

spotting and bleeding isnt normal sa pregnant. normal discharge is white creamy texture only.

ako nga nagbleeding pa. 31weeks ako. normal naman lahat pati sa ultrasound. normal din lab ko

2y trước

But it doesnt mean po na normal ang bleeding or spotting.

As long as di sumasakit balakang at puson pero inform nyo pa din OB nyo po

2y trước

Even without pain, spotting is never naging normal

hindi po normal, mas maigi po na magpacheck kayo kaagad sa OB po ninyo

Di po normal yan Pa check po kau s OB My ibbgay po n gamot pra jn

hindi po normal. punta na po kayo sa ob nyo.