Spotting at 6 months

Sino dto naka experience na nagspotting sa 2nd trimester? Normal nyo pa din po ba nailabas ang baby? Nag-full term ba kayo? Kmusta po ang baby? Nagpotting ako today lang turning 6mos na po ako.

1 Trả lời

Please go to your ob. Wag mong isipin na lalabas ang baby mo. Too early pa po. Hindi pa matured ang lungs. Ako full term ko nilabas si baby, no complications. Kaya sikapin mo mag full term. Wag magpagod at wag magkikilos kung nag apotting ka

5y trước

Yes pero first trimester a ko non