San po part ng tyan gumagalaw si baby kapag naka cephalic na? Ty♥️

Breech to cephalic

12 Các câu trả lời

Sakin from my experience now, Naka cephalic si baby 22 weeks then sa last bps ko at 33 weeks and random ko mga big movements sa taas, dun sya umuumbok, while ang small ones sa may bandang puson. Now that I'm on my 35 weeks Ganon pa din. Minsan halos nasa private part ko n malapit sya nafeel. Plus Tama, ung hiccups even the heartbeat nya sa may bandang puson ko naffeel

2y trước

Yung skin kasi momsh d Lang basta bps, fetal doppler ultrasound with bps. Chineck din kasi ung blood supply ni baby. Sa labas mahal sya nasa 2500 to 3k, pero sa public hospital ako nagpasched so 800 plus Lang binayaran ko.

sakin po anywhere 🤣 kpag hinawakan ko sya umiikot sya e kapag dinodoppler sya mblis sya hanapin kapag tulog pero kapag gising di ko mahanap lalo na kapag malakas ung sounds mg doppler nabibigla sya nhhrapan ako tyempuhan sya 😁 - 21 weeks here 😁

sakin po laging sa bandang puson, minsan sa gilid, siguro pag naguunat ng kamay. madalang po sa bandang taas. 28 wks na ko mami, lahat ng utz ko puro cephalic position si baby.

2y trước

same po mas madalas sya sa right side ko 28 weeks nadin po ako

Left side na bandang puson. madalang sa taas ng tsan puro kamay. boxer yata paglake yung baby girl ko 😂😂 Cephalic na agad sya nung 5months ❤️ today 6months na namen ❤️❤️

TaaS Ng tyan at bandang puson. kaya Alam na alam ko kung kamay ba o paa ba Ang gumagalaw 😁

sa bandang puson maliit n movement, tas dapat ang sipa nyang mramdaman mo sa taas ng tyan mo kasi andun paa nyan

sakin sa taas ng tiyan sa may bandang sikmura pgnghihicups naman sya bandang puson ko pumipitik

sakin lahat ng sulok naabot po😅 super stretching yta gnagawa ng baby nmin

saken parang nagpaparty baby ko 😂 sobrang likot pero baby girl. hehehe.

sa may bandang sikmura po sa gilid tsaka sa gilid ng pusod.