Breech or Cephalic? Asking as First time mom

Hello po, First time mom here, nagpaultrasound ako nung 6 months po ako breech si baby, then last week nagpa ultrasound ulit ako exact 32 weeks ko na dapat yun base sa last ultrasound. pero sa ultrasound ko 33 weeks and 3 days na pala si baby, bali nabago ang due date ko, tapos Cephalic position na si baby. Tanong ko lang po iikot pa po ba yun ? Or I mean babalik pa ba sa breech or ayun na po yung position ni baby until manganak ako? Now I’m 34 weeks and 5 days.

1 Trả lời

37 weeks pa mag sesettle sa position si baby so may possibility na umikot pa saya