36 weeks and 1 day😇

6 days nalang full term na SI baby and anytime pwede na siya lumabas. Sobrang na eexcite Lang ako😇 Sana ma normal ko siya🙏 Wala akong ibang pinagdadasal kundi Ang kaligtasan namin ni baby❤️ first time mom here Kaya I have no idea Kung Gano kasakit or what. Sobrang nerbyosa Kasi akong tao. Kaya Sana makaya ko lahat🙂

1 Trả lời

Yey! ❤ malapit na ma full term si baby mo mommy. Praying for your safe delivery and hoping na manormal mo sya at walang maging problema all throughout. Makakaya mo yan mommy. Ako din medyo nerbyosa din ako pero nakaya ko yung 3 days akong iniinduce na walang kaen, tulog o pahinga kasi napakasakit at ending na emergency CS pa. Yun ang pinakakinatatakutan ko ang maglabor at ma CS pero yun ang naranasan ko. Hihi. Once andun ka na sa sitwasyon, di ka na matatakot. Ang iisipin mo na lang talaga is makaraos. Best of luck to you and God bless.

4y trước

Thank you momsh.. and congrats sainyo ni baby mo nakaraos na din Kayo hehe😇