Sobrang likot na ni baby malapit na po ba ako manganak?

Pahelp po mga mii first time mom here 34 weeks and 3 days na po akong preggy nung mga past weeks oks naman ang galaw ni baby sa loob ng tummy ko ngayon sobrang sakit pag nagalaw sya sobrang likot nya na paramg gusto na nyang lumabas. Nag aalala lang ako baka anytime mapaanak ako wala pa naman akong kasama sa bahay. TIA # #

8 Các câu trả lời

same tayo mii . ang sabi ni ob may nakita daw hilab sa tiyan ko base sa monitor na ginawa sakin kahapon . Madalas din naman ang paggalaw ni baby lalo na pag bukol pero hindi naman ganun kasakit

pareho po tayong miii.. 34 weeks 2days nmn aq.. masakit n mga galaw nya at Panay tigas n din ng tyan ko.. mas ramdam n ngaun khit konting likot nya dhil cguro sa make n xa

2y trước

good luck po satin miii.. Sana makaraos ng maayos

November din duedate ko sobrang galaw minsan naninigas Pa ung tiyan ko natatakot ako bka bgla akomg manganak kulanh p nga gamit ko I'm 33 weeks today

same mie edd nov 8,kabado na sa galaw ni baby sobrang likot ma araw man o gabi. parang di ako aabot ng edd ang sakit sa left singit ko.

2y trước

nakakafeel din ako ng something makati sa puson ko,may na fefeel din akong galaw sa singit ang puson sana naka pwesto na sha

same tayo mii .. edd ko nov. 10 .. sakin nga matigas na lagi yung tyan ko .. iwan ko kung normal lang ba ... sumasakit pa .

Ng exercise lng po yan c baby mhie. Nag reready na sya. At normal din medyo masakit kci masikip na saloob lumalaki kci sya.

2y trước

Yaan mo mommy!! Msyado malikot pa nmn sila sa tummy natin.. next ultra mo ndi na yan nkadapa.. kausapin mo lang lagi c baby mhie.

same. edd ko nov.09 . nsakit nadin singit ko di ko alam mlpt nb Ako manganak ..

natural yan sis malikot kasi nagpwesto na yan or nagreready na lumabas.