Hoping to get pregnant.

6 days delayed period accurate na kaya ang lalabas na result sa pt ? Kase 3 days after missing my period negative ang result nong nag pregnancy test ako. 😟

11 Các câu trả lời

Momsh ako po 5 months delayed negative lahat sa PT. Monthly nagPPT ako, then nagpacheck up ako sa OB. Inadvice nya serum test, pregnancy test thru blood extraction. Ayun positive, 5mos na tiyan ko bago ko pa nalaman. Ngayon, 1 year na baby ko 😇

Sakin noon. Faint pa.. Naka ilang beses kong PT nun. Mga 1 or 4 days ata ako delayed noon. Super faint pa. Ngayon 19 weeks na si baby . Takot lang ako kasi cephalic ang position ni baby at nasa cervix ko ung placenta ko.

kung regular naman kayo, mi, pwede na. pero syempre kung kaya mo pa maghintay ng a few more days para sure na na darker ang second line if ever. or beta hcg po para mas sure kung gusto nyo malaman agad result. good luck po.

1 day delay lang ako. nag positive na pt ko. matagal din bago naka buo. Im 5 months pregnant na☺️. Wag mawalan pag asa mii. Right time mabubuo din yan.

much better po mag pa serum pregnancy test po kayo mas accurate po un lalabas agad result jung buntis kayo oh hndi hehe

yes po kasi ako nun 5days delayed ako nagpositive na yung PT . yung PT is nabili ko sa mercury 150 lang sis😊 .

depende po yan if hindi nadedelay ng ganyang katagal and wala pong ibang condition like pcos.

2 weeks bago nagpositive may mga buntis na mababa hormones sa umpisa di nadedetect ng PT

sis bakit gusto nyo agad magbuntis ei base sa acct nyo ei buntis pa kau 4months ago.

2y trước

kaya nga nagtatanong kc hnd ko alam diba? actually ako din nakunan din sa pangalawang pagkakataon. yung first ko 25weeks tas itong pangalawa 30weeks sya bumitaw kaya TTC na naman kami ng asawa ko kaya sana ibigay na agad sa amin ng panginoon yung para sa amin nah🤲🤲🤲

Ako po 1 day delayed lang positive na po sa PT.