กลุ้ม

5wน้ำหนัก 84.5 8wน้ำหนัก83.3 14wน้ำหนัก85.9 ก่อนท้อง86 บ้านไหมน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นไหมอ่ะ

แม่บ้านนี้ค่ะ นน.ไม่ขึ้น ช่วงไครมาสที่1-2 แถมลดด้วย พอดีต้องคุมนน.เนื่องจากมีภาวะเบาหวานค่ะ พอมาช่วงไตรมาสสาม ขึ้นมา 3 โลค่ะ แต่ไม่มีปัญหากับน้องนะคะ น้อง นน. ดี เกินเกณฑ์ด้วยค่ะ

เราหนักก่อนท้อง70 ตอนนี้6เดือนก็70 แพ้ท้องลงไป5โลได้ ไม่ต้องกลุ้มนะคะ ยิ่งแมาน้ำ้หนักตัวเยอะ การที่ท้องแล้วทำหนักไม่ขึ้นมากอ่ะดีแล้ว เพราะยิ่งขึ้นยิ่งเสี่ยง แถมอึดอัดด้วย

6-7เดือนแม่จะรับรู้เอง ว่าน้ำหนักขึ้นแล้วเป็นยังไง 5555 บ้านนี้เป็นคนผอมสูงค่ะ ก่อนท้อง52 ไตรมาสแรก น้ำหนักเท่าเดิม ไตรมาส2ขึ้นมา4โล ตอนนี้31วีค น้ำหนัก70แล้วค่ะ

ช่วงไตรมาสแรกปกติค่ะ บางคนไม่ขึ้น แถมยังลดจากการแพ้ท้อง ทานอาหารไม่ค่อยได้ด้วย พอเข้าไตรมาสที่ 2 อาการแพ้จะดีขึ้นค่ะ ช่วงนี้น้ำหนักถึงจะเริ่มขึ้น

แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ แม่นน.ตัวเกินเกณฑ์อยู่แล้ว ขณะตั้งครรภ์ถ้านน.ไม่เพิ่ม หรือเพิ่มน้อยแต่น้องโตตามเกณฑ์ ดีที่สุดเลยค่ะ

ไม่ต้องตกใจค่ะ เรา 3 เดือนแรกลดลงเดือนละโล. แต่พอเข้าเดือนที่ 4 ตอนนี้ขึ้นมา 6 โล จากน้ำหนัก 49. และตอนนี้ครรภ์ได้ 24 วีคละ

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ 6-7จะเดือนขึ้นแบบเอาไม่อยู่เลย บ้านนี้1-5เดือนน้ำหนักคงที่ไม่ขึ้นเลยแถมลดอีกแต่ นน.น้องตามเกรณ

แม่บ้านนี้ช่วง 1-3 เดือนแรกน้ำหนักลด 3 กิโลค่ะพอช่วง 4-5 เดือนน้ำหนักขึ้นเอาๆ จนตอนนี้ 31 วีค ขึ้นมา 10 กว่าโลแล้วค่ะ😂😂

ไม่ขึ้นอะดีแล้วค่ะแม่ แม่ต้นทุนเยอะอยู่แล้ว เดี๋ยวหลัง 6 เดือนรู้เลยค่ะ กระฉูดแบบหยุดไม่อยู่

บ้านนี้แรกๆก็ลดฮวบค่ะแต่พอเข้าเดือนที่4-5น้ำหนักจะมาเองค่ะอย่ากังวลกินให้ปกติก็พอแล้วค่ะ