Hello sino po dito yung nakunan then after ilang months nabuntis din? Ano po best time for trans v?m

5weeks pregnant

Hello sino po dito yung nakunan then after ilang months nabuntis din? Ano po best time for trans v?m
15 Các câu trả lời

november ako last year nakunan then april nalaman kong buntis ako 12 weeks po ko nagpatrans V pero mas better po kung ASAP

sakin mi nung nalaman ko agad na nag positive ung pt then nag pa tvs ako ,,6 weeks and 6 days plang sya nung nakita

5d trước

may heart beat na po sya that time?

6 weeks -7weeks. kung saan may heartbeat ma si baby.

5d trước

5weeks and 5days wala pa pomg heartbeat balik daw po ako after 2weeks.

7 weeks po