Coffee lover

Anong kape po ang pwede sa breastfeed mommy?

6 Các câu trả lời

Aq simula nung nalaman kong buntis aq, sa loob ng 9months, 2 beses lng aq nag kape. Hahaha, puro unmum na iniinom ko that time. Ngyon, nga lactating treats na. Hahaha,

Wala po. Dahil lahat ng kape ay may caffeine na hndi maganda sa buntis. Milk nalang momsh

meron po nibbenta na png bf moms daw pero still may caffeine pdn

Okay naman kahit ano, pero in moderation like 1 cup a day

try mo sis yung mother nurture na coffee. lactation coffee yun.

5y trước

online meron po. pero try mo search sa instagram or fb. meron din sa ig sa ava's kitchen. gumagawa siya ng lactation spreads kasama yata sa items nya yun lactation coffee

Kahit ano naman po pwede, though suggest ko basta decaffeinated. At kaunti lang. Coffee lover din ako pero i limit myself to 2 cups a day lang.