Coffee Lover

Meron ba ditong mahilig mag kape at di mapigilang di uminom? Feel me? Hahaha ☹️

58 Các câu trả lời

Ako dati. Pero pinipigilan ko talaga. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Sa 25 weeks ko nag pagbbuntis, kanina lang ako nag kape. Great taste white, with 2 tsp extra creamer at 1 tsp extra sugar. Ang sarap momsh! Hahaha. Wala pang 3 mins ubos. Next month na uli. Though ubra naman daw mag kape, once a day lang daw sabi ng ob ko saka sabi din cousin ko na dra. :) unless mataas sugar mo at may iba ka pang nararamdaman. Aw

Ako mahilig sa din sa kape nung hindi pa buntis. Nung first trimester ko totally walang coffee pero ngayon at 19 weeks tumitikim ako uli ng konti. Nakikihati ako sa husband ko. Nagtitimpla sya konting kape tapos ung birch tree or bearbrand madami hehe basta malasahan ko ng ng konti keri na. Ok lang in moderation. Bawi nalang ng water after.

ako coffee addict ako. pero mula nung nalaman kong preggy ako, tiniis kong wag muna. triny ko mgkape kahapon, ngpalpitate ako at tumaas bp, kaya sabi ko, ok stop muna. konting tiis nlng, mejo mlapit nako manganak, mgkakape nako hahaha. tiis muna tlg, pra ky baby. 35weeks preggy here

Ako bago ko malaman na buntis ako. Mahilig ako uminom ng coffee every morning, minsan pati gabi pag naisipan. Pero iniwasan ko na kasi nalaman ko na bawal. Tiis tiis ako kahit minsan gusto ko uminom lalo't yung mama at papa ko sa akin nagpapatimpla ng kape. Pinipigilan ko talaga uminom..

ako po twice a day ako mgcoffee dati nung hndi pa ako preggy pero now tiniis ko h di uminom para kay baby 😊😊 kung hindUK mo tlaga mapigilan sis mag nescafe decaf ka nlng mas mababa ang caffeine nun basta once a day keri na masatisfy mo lng sarili mo

Yes pero Momsh kung maiiwasan mo mas maganda hehe Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

I usually drank coffee twice a day nung hndi pa ko preggy pero nung nalaman ko na preggy ako. As in tiis ako na hndi uminom.. minsan yung mga nagtitimpla ng kape sa office inaamoy ko na lng.. hehe tapos inom ako hot milk.

Before getting pregnant I drink 3 cups of coffee everyday. But all doctors said na bawal. So nagstop talaga ako. It has effects kay baby and hindi niya ito nadidigest. Tiis lang mommies. Amuyin nalang daw. ☺️

honestly, with my entire pregnancy since working mom ako, tumatakas ako magkape pero konti lang kasi dko malabanan antok ko since I am working from 2pm-11pm while pregnant. Good thing wala nakakakita sa akin.hahahaha