Help po plss any suggestions wala pa Kasi ako pampacheck up LALO na transv ANG Mahal dito samin🤦

5months Yung bunso KO jusko hahahahahahaha First PT KO yung NASA GITNA Yung NASA taas Yung nakaraang araw Yung NASA Baba this morning Lang Puro faint line Hindi agad lumilitaw Yung faint line after 5m. Lumilitaw SYA after an hour same case sya sa bunso KO kahit 5months nako non preggy Hindi agad agad lumilitaw Yung second line noon SA bunso KO pero this time delayed ako Oct 4 last meanstration KO till now wala padin ako... I'm pregnant naba?? Ramdam KO din Kasi SA sarili KO but kelangan Ko padin Ng suggest nyo if inverted line Lang ba ???

Help po plss any suggestions wala pa Kasi ako pampacheck up LALO na transv ANG Mahal dito samin🤦
16 Các câu trả lời

Try mo mag pt first ihi mo sa morning para mas malinaw. For me kase kahit gano kalabo pero nakikita mong two lines buntis kana nun pero makiramdam ka parin if next month wala parin dalaw confirm na yan mommy sa susunod mag-family planning kana para di agad masundan si baby libre lang yun sa health center.

2y trước

nag pipills po ako halos wala nga po akong laktaw SA pills ko same time lagi ANG inom ko Hindi ako nakalimot momsh SA panganay KO 3y ako pills Kaya ANG buong akala KO talaga Hindi nako mabubuntis hahaha Kasi wala talagabg palya and Yung taga dito din samin implant at depo Yung ISA pero buntis din sila hahahaha mag 1y na implant nya tas nalaman nalang nya 2m na SYA preggy hayst

2-3 minutes lang po hintayan sa mga PT. kapag lumagpas na, lalo na kapag umabot ng 1 hour parang evaporation nalang po yun ng ihi ninyo kaya may lumalabas na faint line. baka delayed lang po talaga kayo this month kasi nangyare narin po sakin yan na regular mens ko pero bigla nadelayed kahit di buntis.

2y trước

kapag di parin kayo sure, magpacheck up nalang po kayo kasi ayon yung pinaka accurate way.

2-3 mins lang po ang accurate time to check for the faint line. Kung an hour bago lumabas yung line, probably due to evaporation na lang po yun. Much better pa din po to consult an OB.

omg mommy, parang same case tayo evap line lang din pero sabi ko ndi ako buntis kasi magpapakita lang un faintline pag matagal na oras .. kasi sabi sa instruction 3-5 minutes

2y trước

pero mi nun mga negative po pt nyo anong nararamdaman nyo? share naman po kayo? ndi ba Malaki tummy nyo nun?

dapat Po mins lng Bago lumabas Yung Isang line , tpos di pa nman Po end Ng month of Nov eh antayin niyo Po Muna madelay kayo

2y trước

mamii baby na yan hehe

the best is tlaga magpacheckup ka khit sa center. kapag nagpa trans v ka kit na yan since more than 1month ka na delay.

update: Yung pinaka last na PT KO Dyan is Yung NASA Baba at eto nasya ngayun after 5h nag 2lines na

Try mo ulit after 3days pero sa tingin ko kasi dti gnyn din ako negative sya

2-3 minutes lang po ang accurate pt. pag 1 hour na siya evap line nalang po yun.

2y trước

tapos eto Nanaman po last means ko oct.4 till now wala padin nag PT ako 3x kada after hours lumilitaw ulit Yung ISANG line na faint line 3pt puro ganun

Ang pinaka accurate po is serum bhcg po sa hi precision po 900 sya