Help po plss any suggestions wala pa Kasi ako pampacheck up LALO na transv ANG Mahal dito samin🤦

5months Yung bunso KO jusko hahahahahahaha First PT KO yung NASA GITNA Yung NASA taas Yung nakaraang araw Yung NASA Baba this morning Lang Puro faint line Hindi agad lumilitaw Yung faint line after 5m. Lumilitaw SYA after an hour same case sya sa bunso KO kahit 5months nako non preggy Hindi agad agad lumilitaw Yung second line noon SA bunso KO pero this time delayed ako Oct 4 last meanstration KO till now wala padin ako... I'm pregnant naba?? Ramdam KO din Kasi SA sarili KO but kelangan Ko padin Ng suggest nyo if inverted line Lang ba ???

Help po plss any suggestions wala pa Kasi ako pampacheck up LALO na transv ANG Mahal dito samin🤦
16 Các câu trả lời

buntis ka nsa 5week to 6 weeks kana. preggy mami.

try Ka pacheck up kahit sa center muna

faint line is always positive

That is an evap line momsh

Repeat mo after few days

+