about my baby

5months palang po tyan q sabi ng mag pa ultrasound aq suwe dw baby q mabago pa po kaya ng pwesto c baby ...anu po dapat q gawin

40 Các câu trả lời

yeeesss...mag sounds ka then ung headset na malaki lagay mo sa tyan mo gagalaw yan hehehehe

Iikot pa po yan, magtapat ka ng music sa bandang puson mo,kung cp gagamitin mo iairplane mode mo

5y trước

bakit po iairplane mode papo?

Magbabago pa yan qko nga 6 months breach pa xa ...nung 8 months pumwesto na

gagalaw pa sya dont worry. inom lang madami water para umikot sya

Yes po mommy magbabago pa po yan.. Try nyo po music sa puson down

Magbabago pa yan mommy iikot pa si baby.. Pwede din magpahilot

Yes po mababago pa kasi tuloy tuloy ang paglilikot nila

Iikot PA si baby mo mommy. Malaki PA space sa tummy mo

Same 7 monts breech pa xia pero iikot pa nmn daw..

Yes magbabago pa yan sis kasi lilikot pa si baby