So scared

5months na si baby this october pero , nung nag pa ultrasound kme kahapon . Di daw nila ma detect si baby . Eh bakit malaki yung tyan ko kung hindi ako buntis ? Ey bakit gumagalaw si baby , kung walang baby .. Any suggestions guys . Comment down below .

So scared
149 Các câu trả lời

Grabe nakikipag away pa si girl dito noon, pinipilit na buntis daw siya kasi may baby na sumisipa ahhaha eh 5 months na "raw" siya nun. Nagpakasal pa sila nung guy 😂 only to find out na nag iimagine lang pala siya. Ganun ka powerful yung utak natin. It happens talaga. Yung false pregnancy. May symptoms tas di ka rin dadatnan.

5y trước

Insekyora ka lang ate ghoooorl. Mukha ka sigurong pwet ng kaldero