So scared

5months na si baby this october pero , nung nag pa ultrasound kme kahapon . Di daw nila ma detect si baby . Eh bakit malaki yung tyan ko kung hindi ako buntis ? Ey bakit gumagalaw si baby , kung walang baby .. Any suggestions guys . Comment down below .

So scared
149 Các câu trả lời

Sa lahat na nag cocomment ng FAKE PREGNANCY jan and namimikot lang tong babaeng to, PLEASE DO YOUR EFFIN RESEARCH FIRST! A fake pregnancy will never produce any GESTATIONAL SAC and NO POSITIVE PT RESULTS! Nakaka imbyerna yang pagka EPAL NYO EH! Mas maigi sigurong mag search kayo about BLIGHTED OVUM para magka laman naman yang utak nyo! BLIGHTED OVUM sa tagalog pa, BUGOK na pagbubuntis. Nagiging positive ang PT and buntis ka talaga nyan, your OB will say you are pregnant, kaso yan ang nagiging diagnosis kung 7 weeks to 13 weeks ay walang embryo, heartbeat or yolk ang nakikita sa TVS/UTS pero may gestational sac naman. You will still feel pregnant althroughout but malaki ang possibility na lalabas lang talaga lahat after some time or need kana talaga iraspa.

5y trước

False pregnancy ang update dito not.blighted ovum.

Ay mamsh bat ganyan. 4mos ako nung naconfirm ko preggy ako nagpa transv ako agad nakita agad heartbeat ikaw 5mos na. Pero ni anino ni baby or heartbeat di mkita sa ultrasound imposible yan nag PT kaba? Baka iba na yan hindi pregnancy yan. Mahirap umasa mommy ikaw lang masasaktan if you insist na preggy ka khit di pala. Magpasecond opinion ka sa private OB pleaase wag public. Jusko 5mos na yan ilan mos na lang way to go to full term tas wlang baby mahirap umasa at ung gastos and worst comes to worst e ung bka sakit na pala tas lumala pg pnatagal

Ako sis nung 12 weeks walang makitang heartbeat. Pero sa trans v ko ng 6 weeks meron. Sabi ng ob ko kapag walang nakita sa next visit kelangan na ako i-utz para ma check if ok si baby. Then 13th week bumalik ako dahil inaatake ako ng hyper acidity. Nung time na yon nahanap na yung heartbeat ng baby ko. Dapat nung ilang beses hindi nahanap heartbeat ng baby mo pina ultrasound kana agad, hindi na dapat pa pinatagal. kasi masakit umasa. Ang kailangan mo magpa second opinion para makasigurado ka. Pray lang sis. ❤🙏

5y trước

True. We are just here trying to help her

Anong klaseng ugali meron ung iba dito? Bakit ba masyado kayong gigil na gigil sa babaeng to? Inaano ba kayo? Insecure lang ata kayo sa kanya kasi mas maganda sya sa inyo, e. Grabe nakakaloka. Hindi nya kasalanang inakala nyang buntis sya dahil all the signs were there. And sa sobrang pagnanais nyang magka baby she was in denial na wala talaga. G na g lang mga ate ghoooorl? Inggit lang yan. Ung nangyari sa kanya madaling solusyunan pero ung inggit? Nako mga ate ghoooorl walang gamot jan.

5y trước

Same case tyo sis

Hello momsh may case ka po siguro na "pseudocyesis" try to search , naranasan ko din kase Yan, Rare case Lang daw Kase Yan. As in malaki na tiyan ko at yung Dede ko mabigat na malaki na siya. Feel ko talaga may gumalaw Kaya Alam ko Sa sarili ko buntis ako. Pero sa ultrasound wala daw baby. Advice ko sayo mommy mag pa check up kana din Kase may resita Yan na gamot. Pero I'm hoping na meron talaga siya Kaya mag pa pa second opinion ako. ❤️

My, wag mo tawaging baby Yan huhu di yan gumagalaw 😔 fetal movements nararamdaman mo symptom ng fake pregnancy. And Alam ko FTM ka pero c'mon..... 5 months ka na and aware ka na walang heartbeat baby mo jusko ka teh. Hanggang 8 weeks Lang tinitingnan heartbeat!!! Lumalaki tiyan mo Kasi part Yun ng symptoms ng fake pregnancy. How did I know? Kapitbahay ko OB! Sinend ko to sakanya. Pacheck ka sa private hospital. Hingi ka na ng meds!!!

5y trước

🙁

I think she and her partner already know the truth yet in denial sila. It's impossible for the OB not to explain to them what really happened. Siguro they are seeking for advice here para magkaron ng pag asa na baka may same case sya na magkaron sya ng pag asa na magkakababy ang tyan na. 5 months yung baby nya almost developed na talaga. Pero sa kanya kahit sac walang makita. Sad to say pero they need to accept the truth and mag try again.

Ang fetus 6weeks pa lang may heartbeat na. If umabot ng 5mos at walang makitang fetus and madetect na heartbeat, posible na false pregnancy yan. If nagpa trans v utz ka nung early pregnancy dapat nun pa lang naconfirm na. May OB ba na di nag eexplain? Or maybe alam mo naman yung totoo pinipilit mo lang sarili mo na preggy ka, sorry pero kelangan tanggapin natin if di pa right time.

5y trước

Wag po kayo mayabang.. Wala kayo sa sitwasyon nia.. May mga tao tlga na imbis n makatulong manlalait pa ng kapwa..

This time im on my 14 weeks of pregnancy. Ganyn din po sakin gestational sac lng nkita. After 2 weeks babalik ako for another utz. Im proclaiming that god will give us this child that we are longing. Keep on praying. 🙏💓💪mejo mskit din sakin kc on my 1st pregnancy 10 week ganun din ung findings hanngang sa inexpel ng body ko ung sac. Pero di ako nwawalan ng pag asa. GOD WILL PROVIDE

Grabe nakikipag away pa si girl dito noon, pinipilit na buntis daw siya kasi may baby na sumisipa ahhaha eh 5 months na "raw" siya nun. Nagpakasal pa sila nung guy 😂 only to find out na nag iimagine lang pala siya. Ganun ka powerful yung utak natin. It happens talaga. Yung false pregnancy. May symptoms tas di ka rin dadatnan.

5y trước

Insekyora ka lang ate ghoooorl. Mukha ka sigurong pwet ng kaldero