wala pang gatas

5days na pero wala pa din nalabas gatas, sobra skit na dede ko anu po pwedi gawin?pls sana may sumagot

1 Trả lời

- offer niyo lang bmilk niyo kay baby kahit iyak pa ng iyak, no choice po kasi kung gutom na talaga, talagang yan na po dededein niya. - try to eat lactation treats - massage, sa yt merong mga techniques na tinuturo - hot compress - more water Also join kayo sa breastfeeding advocates ata yung name nakalimutan ko na sa fb siya.

4y trước

Thankyou mumshies.