Gatas

4 days na simula nung nanganak ako pero wala parin nalabas na gatas sa dede ko, lahat na ginawa ko kung ano dapat gawin at kainin o inumin, sumasakit na po dede ko ano po ba dapat kong gawin?

2 Các câu trả lời

Ako po kahapon 2days na wala pa kaya nag gatas na ako at puro tubig talaga. Tapos yung malunggay supplement sinabayan ko din hilot balikat pababa sa dede. Awa naman biglang tumulo nagulat ako 🤣 tyaga lang sis. Ipasipsip mo din sa baby mo makakatulong

Ako mga momshie im 6 months preggy may gatas na ako..lagi kz gulay at sabaw ulam koh..lalo na may malunggay at monggo..