คุณแม่เลือกฝากครรภ์กับ​แพทย์หญิงหรือแพทย์ชายกันหรอคะ​?

... คุณแม่ฝากครรภ์กับแพทย์หญิงหรือแพทย์ชายกันหรอคะ​ พอดี​ รพ.​ ประกันสังคมเรา มีหมอสูติคนเดียว​ ซึ่งเป็นแพทย์ชาย​ เราก็แอบกังวลเค้าจะให้คำแนะนำเราได้ดีได้เข้าใจเหมือนแพทย์หญิงมั้ย? ตอนนี้กังวลทุกเรื่องเลยค่ะ​ กับท้องแรก​ 😖รบกวนด้วยนะคะ

2ท้องแรกเราฝากกับหมอผู้ชายค่ะ ดูแลดีมากกกกก(ฝากพิเศษด้วย) ตรวจละเอียด

4y trước

ขอบคุณค่ะ​ หมอผู้ชายสองรอบเลย​ แสดงว่าดีแน่ๆเลยค่ะ

ฝากพิเศษกับหมอผู้ชายค่ะ ตรวจละเอียดมาก

4y trước

ขอบคุณค่ะะ​ ค่อยชื่นใจหน่อย​ ❤️