อยากรู้ว่า

5 เดือนแล้ว เวลาลูกดิ้นจะรู้สึกยังไงอ๋อคะ ถ้าลูกดิ้นจะดิ้นตรงไหนอ้อคะ ท้องแรกคะ ( ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ )

อยากรู้ว่า
1 Trả lời

ดิ้นตรงไหนก็ได้คะ บอกไม่ได้เวลาเขาจะอยุ่ตรงไหน! เดี๋ยวพอเขาดิ้นจนถึงผิวสัมผัสเรา เราจะรู้ได้เองว่ารู้สึกอย่างไงคะ จับความรู้สึกดูแต่แรกๆจะเบาๆไม่แรง ตัวยังเล็ก

5y trước

จ้า ขอบคุณนะคะ