อยากรู้ว่า หนุท้องได้5เดือน เผลอกลืนก้างปลาไปเป็นอะไรกะลูกไหมหนุกังวลจนกินข้าวต่อไม่ได้หนุจะร้องด้วยเพราะห่วงลูกมากเลย

บ้านนี้เผลอกลืนไข่มุกในชานมหลายเม็ดเลยแต่ไม่เป็นไรค่ะ

ไม่ลงสู่ลูกหรอกค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ กลัวจนรีบหันไปถามแม่แม่ก็ตอบไม่รู้ทำไรต่อไม่ได้