อยากรู้ว่า

ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว ท้องเล็กหรือเปล่าค่ะ

อยากรู้ว่า

ไม่มีอะไรวัดได้ว่าเล็กหรือใหญ่ค่ะ เคยถามหมอมาแล้วเหมือนกัน หมอว่าอยู่ที่เด็กในครรภ์สมบูรณ์ไหม เป็นไปตามเกณฑ์หรือป่าวค่ะ นี้ยังใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกนะคะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ​ค่ะ​ เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์​ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะแม่ นี่6เดือนค่ะ ยังมีคนแถวบ้านบอกว่าท้องเล็กยุเลยค่ะ 😄😅

บ้านนี้ก็5เดือนแล้วค่ะ ไม่ใหญ่แต่รอดูนน.ลูก22นี่ว่าตามเกณไหม

ไม่เล็กจ้า ตอนเรา5เดือนก็ประมานนี้ค่ะ จะใหญ่ขึ้นมากตอน7เดือน

5y trước

อ๋อคะ ขอบคุณคะ

5 เดือนเหมือนกันค่ะ คนอื่นว่าท้องใหญ่แต่สำหรับเราพอดี อิอิ

ไม่เล็กนะคะ ของเรา5เดือนแล้วเหมือนกันแต่เล็กกว่าของแม่อีกคะ

ไม่เล็กจ้าแม่ตอนบ้านนี้ท้องเล็กกว่านี้อิกจ้า

ไม่เล็กนะคะแม่ ไม่ทราบว่าน้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

5y trước

หมอยังไม่บอกเลยคะ

เรา9เดือนกว่า ใหญ่กว่านี้นิดเดียวเองค่ะ 😂😂