bleeding

Hi mga mommies. Im 5 weeks pregnant and sobrang lakas ng bleeding ko and cramping Alam naman ng OB ko kaya naka Duphaston 3x a day and Duvadilan 2x a day ako and ininjectionan niya ako ng HCG. Pero sobrang sakit talaga niya and nagreresearch akk na possible implantation bleeding daw to. Also naka bed rest pala ako ng 2 weeks. Any advise po para mawala yung sakit. Thank you. :(

17 Các câu trả lời

Ako po strictly bedrest for 2 months, dahil nagbleed din ako. Tatayo lang pag magCCR. Lahat yan tinake ko din. Muntik na ko ipa-admit ng OBY ko para iturok na sakin pampakapit dahil ang selan talaga ng lagay ni baby. Tapos na 2months ko, pero dinagdagan pa ni dra ng 1 more week pa. Pahinga lang talaga, iwasan ang stress. Wag masyado magkaron ng emotion na mapwepwersa si baby ( sobrang iyak or tawa) malalagpasan niyo din yan ni baby momsh.

4y trước

26 weeks na po ako, ngayon.

Experienced the same nung 4-6 weeks ako. From time to time ang sakit ng puson ko. Ang ginagawa ko is nilalagay ko sa mataas na unan yung paa ko then after a while nawawala wala. Saka bedrest din talaga. Pero pagwala pa din effect better to go to the hospital para ma-monitor ka. God bless you 🙂

Mag pa admit ka na. Ako isang beses lang nag bleed konti kang pero pumunta agad ako ER at pina admit ng OB para mas ma monitor. Lumambot daw cervix ko. Mas ma momonitor sa ospital kaso, masakit sa bulsa pero mapapanatag ka naman. Pray din sis. Na okay sana kayong dalawa ni baby.

4y trước

sis ano daw cause bakit hndi maramdaman heartbeat ni baby?

Same case tau sis. 5weeks preggy din ako now super lakas ng bleeding ko and nakakaworry sya hindu daw normal ang ganun lalo nasa 1st trimester. Went to the hospital total bedrest lang daw and may mga meds na pampakapit.

10 weeks preggy din ako, halos araw araw my spotting😔 pero nung ngpatransv aq wala nmn nkitang problema.. di pa ko natitingnan ulit ng ob.. pero lagi ko pinagppray na okay lng yung baby ko...

aq po 9weeks non ng magkroon ng brown discharge n mnsan my onti dugo hlos 1month den aq nag duphaston s bedrest den aun ng nag3months tsan ko humnto n 😇🙏 pray k lng po now im 8months preggy

5weeks din ako nung nag bleeding ako, nagtake din ako ng duphaston at duvadilan, nkabedrest din ako, until now na almost 5months na nkabedrest pa rin ako, pero wala ng bleeding .

hoping for your safe pregnancy po. aq nmn 16 weeks preggy never nmn aq nag spotting pero nagkaron ng hematoma ung gestational sac ni baby kaya napaduphaston dn aq for 1 week. Godbless po

magbedrest ka lang po kung may arinola ka mas better para di ka po palakad lakad. Strict bedrest tatayo ka lang pagkakain or iihi/dudumi

Ako dn po now 4 weeks plang sya mag 5 na subrang sakit ng puson ko though hndi nman ako dinudugo