6 weeks

Hi mga moms. Im 6 weeks preg. 2 weeks nmay bleeding. Nag follow up check up po ako sa ob kanina. Sac lng po nakita. Walang embryo or fetus. Ano kaya ito? ?? Binigyan ako ng 2 weeks para magtake pa ng duphaston 3x a day at folic tapos full bed rest. Kailangan dw after 2 weeks may makita na na embryo or fetus. Naexperience nyo po ba to? May chance pa kaya?

9 Các câu trả lời

na experience ko yan sis ..until 4th month .wala tlga baby makita ..sac lang until dinugo ako ..un pala unembryonic na ung sac . pinatigil nalang ako uminom ng duphaston para kusa nlng lalabas ung inunan . kasakit sa dib.dib ..last year ngyare sakin un .. 2nd baby ko un ..ung first baby ko naman namatay 2days after ko manganak .kulang dn cya sa buwan ..ngayon pregnant ako 7months ..hoping and praying na ito na .sana samin na to ..

Duphaston din po ung gamot ko then super nagaalala ako kasi spotting lang ako ng spotting lalo akong naeestress pero thanks God nung 11w3d na sya nagpaultrasound ulit ako and wala na daw po ung spotting ko :)

Pray lang mamsh. Maaga pa kasi ang 6weeks para makita si baby. Basta sundin mo lang OB mo and super bedrest ka para mabuo siya. Inumin mo lang lahat ng gamot na need at wag masyado mag isip. :)

Ako po on and off ang spotting mula 5weeks,, then wala pang heartbeat si baby,, pero after 2 weeks pagbalik ko meron na,, pray lang mamsh and regular take ng medications at complete bedrest,,

5y trước

Wow congrats po.. onga po e, tangap nmn po namin anu po ibbgay samin ni ☝️.. thank you happymommy sa pag comfort.. nabawasan po kahit panu pagkanega ko hehe thanks po ulit ☺️

Sis ako po 4weeks akong preggy , nagspotting po ako ng 2weeks then binigyan ako ng pampakapit then bumalik ako nung 7w3d ung baby ko then dun may heartbeat na si baby

5y trước

Di po lumakas , spot2 lang tlga momsh ..

Pray lang sis at continue to take medications lang. Sundin din si ob sa bed rest.

Same tayo sis. Sa LMP ko 6weeks and 4 days na dapat pero sa transv ko kanina 5 weeks pa lang daw. First time ko magbleeding kanina. Yung bleeding mo ba yung dark color din? May reseta din sakin na duphaston 2tabs/3x a day then complete bed rest.

5y trước

Pray lang tayo ng pray sis. Sana sa next check up natin okay na. Be strong para kay baby.

6 weeks sometimes can be early na makita ang embryo. Continue your meds and make sure to rest. Pray and stay positive.

Maaring case po yan ng blighted ovum..