PCOS and Pregnancy

I'm 13weeks and 2days pregnant napo. I am diagnosed with pcos since 2017. Last check up ko for my pcos is August 2022 po and still meron padin pcos. Nov 11,2022 nagpa follow up check up ulit for pcos, pero nalaman po naming 8-9weeks preggy na ako that time. Ask ko lang po sana, may mga case po ba dito na nabubuntis habang meron pang pcos? Or nawawala na yung PCOS nila kapag nabuntis na? Hindi ko po kasi natanong sa oby-gyne ko that time dahil nalang din po sa shock and excitement ko that day nung nalaman kong buntis po ako. Hehe! Thank you po sa sasagot. 💓 #Miraclebaby

5 Các câu trả lời

Diagnosed din po ako Ng PCOS since 2015, nabuntis ako last year ng ndi ko alam nakunan ako because of pcos as per ob, nag pa alaga ako simula nung nakunan ako hanggat binigyan kami Ng signal ni ob na pde na, I think Meron pa ako PCOS last ultrasound ko bago ako nabuntis ulit, pero that time binigyan kami ni doctor letrozole, nag metformin din ako at folic acid then nabuntis.based sa recent ultrasound ko Wala na akong PCOS. 13w+5 na ako Ngayon. still naka metformin padin ako as ob's advise and also naka duphaston to make sure na c bby kumapit since nagka hematoma at spotting ako nung 5wks ko. pray lang Po palagi at manalig. ❤️

15weeks here mamsh. may pcos din. tinanong ko si ob kung tanggal na yung pcos since buntis na ako. at sabi nya hindi mamsh, anjan padin daw yung pcos kahit nabuntis na. at extra ingat daw dahil may posible risk na magdevelop ng gestational diabetes.🥲

2y trước

mas mag rely ka padin sa sinasabi ng ob mo mamsh, kase iba iba naman tayo ng experience at sitwasyon. may mga reasons din sila kung bakit nila nasabing wala or meron ka pang pcos. relax lang mamsh. wag masyado ma stress. mai stress din si baby..

ako po 18yrs na un panganay ko and im 35yrs old my pcos din ako kaya hndi na nasundan jn panganay ko, nag diet ako un lowcarbs diet at nwla po un pcos ko, im 33weekd pregnant now. thank you lord.

Saken po may PCOS ako and naoperahan pa nga last July 2022 dahil sa dermoid cyst. Then nabuntis ako now 12 weeks pregnant, based sa ultrasound ko normal ovaries na daw po.

ako sis nung 9weeks natrace pa yung pcos ko tas nung 12weeks nawala na din now 16weeks nako