Firstmom❤

5 months pregnant po, nakaraang sabado lang mejo nahirapan po ako magsalita habang nasa work ako. Agad2 po na nag pa check up at ayun may bells palsy daw po ako. May alam po ba kayong paraan para mapabilis ang recovery ko dto? Sabe po kc ng ob ko temporary lang daw po. ?

1 Trả lời

Exercise lang po sa mukha po. Try niyo po magpa physicalc therapy rehab sa mga hosp po. Paracmaturuan kayo ng proper massage po. Temporary lang po talaga yan. Di niyo po need mag gamot po. Tapos pwede po kayo mag chew ng bubblegum po.

4y trước

Ako mommy meron now.. sna gumaling ako agd mommy.. hirap ei.. d ako nkpg bread feed my bby niresethn ako gmot n d pede s ngppdede... After ko mngnk pggcng ko npnsin ko ayaw ng pumikit ung isang Mta ko Taz tumabingi ung bibig ko.