Bells palsy

hello po, sino po dito naka ranas magka bells Palsy? ask ko lang po kung bumalik na sa normal yung muka po ninyo after kayo nagka bells Palsy? ilang months po? normal delivery po kayo or na CS? nagka bells Palsy po kasi ako ngayon. 37w/4d na ako. Medyo nadedepress na po ako. Nawawalan ako ng gana kumain. Sabi po kasi ng OB ko, mas matagal bumalik at gumaling ang buntis na nagla bells palsy compare sa mga hindi buntis. Any advice naman po, or kung merun mang same situation sa akin ano po madalas nyung ginagawa sa face nyu?

Bells palsy
1 Trả lời

ako. 6 yrs ako na cs ako tumaas presyon ko hnga ngyon dpa bmabalik pero ndi gnun kalala pregnant ako now 32 weeks

3y trước

6 years na bells Palsy ninyo na hindi pa po gumagaling?