:(((

Hi mga mommies! Normal lang ba na maliit sa loob ng tummy si baby? 4 months preggy po ako. Sabi kasi ng ob ko maliit daw baby ko compare sa iba nagwoworry po talaga ako :(

2 Các câu trả lời

Wala ba syang advice if anong pedeng gawin? Na panuod ko sa youtube ni mariel ganon din baby nya maliit dw. Pinapakain sya ng steak or basta any meat. Try mo mumsh.

Hala sis, Same tayo 4 months preggy din ako and sabe ng Ob ko masyado din daw maliit yong tummy ko at baby ko .