Hi mga ka mommies , magagamit ko ba philhealth ng asawa ko kahit di pa kami kasal ?

3 Các câu trả lời

Magpagawa ka nalang po. pag malapit na due date mo. para di malakilaki mababayaran mo. kasi tetegnan ng hospital ang Resibo. so better na kung July ka manganganak. magpagawa ka na ng Philhealth ngayong July while dipa lumalabas si baby.

Hindi po. Better to pay for your own philhealth po para magamit niyo po sa panganganak mismo.

no