Mabahong Pusod

5 days old po baby ko di pa po natatanggal pusod nya and now po may amoy po. Bakit po kaya normal po ba yun?

3 Các câu trả lời

baka po may infection. i-contact niyo po ang pedia ninyo. for now po, try niyo po i-angat yung stump using cotton buds then linisan gamit ang bulak na may alcohol.

5y trước

Ang masakit po close pa po mga clinic..

ma'am ok na Po ba baby NYU Anu Po ginawa NYU pa noon para ndi na mangamoy Yung pusod ni baby

Sis ano po ginawa niyo sa pusod ni baby? Okay na po ba?

5y trước

Mupirocin Bactrim po.. Linisan po ng alcohol saka po lagyan ng ointment 2-3 times a day po. Yan po pinagawa ng pedia saakin.. After 2 days po ok na po pusod ni baby.