Pusod ni baby

1 month and 5days old na po baby ko pero di pa rin po natatanggal pusod nya? Anu po dapat gawin? Hindi naman po namamaga at wala ding amoy..

Pusod ni baby
10 Các câu trả lời

Sa base part po ng pusod panatilihin malinis ng 70% alcohol gamit ng cotton buds (wag patakan ng alcohol) then clean dry using dry cotton buds. Yung gamit ko ethyl pero recommended ni pedia isopropyl 5days lang natanggal agad yung kay baby ko. 3x a day ko nililinisan, i also make sure hindi natatamaan ng diaper

siguraduhin nyo po na hindi natatabunan nang diaper, cotton buds lang po sa base line ng pusod laging linisin po, 5 days lang po ung sa bb ko kusang na laglag..tsaka nag tataka ako bakit po nka clip pa pusod ni bb, ung sa bb ko kasi bago kami lumabas ng hospital kinuha po ng nurse..

1y trước

lagi mo punasan ng bulak na may alcohol sis ,,4 days lang ang pusod ng baby ko kusa sya natanggal

as per my pedia panatilihing tuyo. hanggat maaari wag mababasa. baka nabababad sa diaper po. itupi ang dulo ng diaper. wag din dw po pahiran ng alcohol or patakan kasi mahapdi daw yan. yung sa LO ko 5 days palang kusa na natanggal.

Eveytime po na magpapalit ka ng diaper ni baby, lagyan nyo po 'yan ng Isopropyl alcohol (70% solution). Kahit patakan n'yo okay lang. Just make sure na 'di malalagyan ang privates ni baby.

70% Isopropyl alcohol pahid/ patak everytime magchange ka ng diaper. Wag niyo po takpan. Sa baby ko po after 1 week natanggal na :)

matatanggal Yan Ng kusa wag Kang madali lagyan mo lang Ng bulak na may alcohol pagkakatapos maligo para madaling matuyo

alcohol mo na may bulak pahid mo lang every morning and evening

sa baby ko po 5 days lang natanggal na alcohol lang po lagi.

Ganun naman po ginagawa ko mi..

Pahid lang po ng Alcohol