ท้องเล็ก

4เดือนท้องเล็กไปไหมค่ะ

ท้องเล็ก

ถ้าเทียบกะบ้านนี้ใหญ่กว่าเยอะค่ะ โฟกัสแค่นน.น้องพอค่ะแม่ ในรูปตอน 4 เดือนค่ะ

4เดือนบ้านนี้ยังหุ่นเซ็กซี่อยู่เลยค่ะแม่ ท้องเริ่มออกตอนเกือบ6เดือน

ไม่เล็กค่ะบ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่ออกขนาดนี้เลย

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้6เดือน ท้องยังไม่ออกขนาดนี้เลย

ไม่เล็กค่ะบ้านนี้5เดือนยังไม่ออกเลยจ้า

7เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ

เราก็ 4 เดือนค่ะ

ตอน4เดือนค่ะ

ไม่เล็กค่ะ

19week 1day