ท้องเล็กไปไหมค่ะ4เดือนจะเข้า5เดือน

เล็กไหมแม่ๆ

ท้องเล็กไปไหมค่ะ4เดือนจะเข้า5เดือน

ขนาดเราเป็นสาวเจ้าเนื้อยังเล็กกว่านี้อีกค่ะ5555 แต่น้องโตจามเกณฑ์คุณหมอเต้าไม่ได้ว่าไร

บ้านนี้เล็กเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดน้องเเล้ว เเข็งเเรงดีค่ะ ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกจ้า บ้านนี้แทบไม่ออกเลยเหมือนอ้วนลงพุงมากกว่า😂😂

ใหญ่อยู่น่ะของเรา 5 เดือนพึ่งจะมีพุงหน่อยๆเห็นชัดตอน 6 เดือนค่ะ

ใหญ่มากค่ะ ของเราท้องขนาดนี้ตอน6-7เดือน 5เดือนท้องพึ่งออกเอง

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้4เดือนจะเข้า5เดือนเหมือนกัน นึกว่าพุง 🤣

คำถามนี้ไปถามหมอดีกว่ามั้ยค่ะ..จะได้รุ้ว่าใย่หรือเล็ก

ไม่เล็กนะคะ เท่าเราตอน7เดือนเลย แปลว่าของเราเล็กอ่าดิ

18w ท้อง3 ท้องออกแล้วตอนกินอิ่มค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กมากกก

ใหญกว่าบ้านนี้อีก บ้านนี้5เดือนแล้วยังไม่เห็นเลย555555