4เดือนแล่วน่า ท้องแม่คนไหนออกแล้วค่ะ บ้านนี้ ยังแฟ๊บ ยุเลย

20w4วันค่ะ​ น้ำหนักขึ้นเดือนล่ะ2-3โล​ ไม่รู้​ว่าหนักอะไร​ ไม่คอยกินเยอะเเต่น้ำหนัก​ขึ้น​เอา

บ้านนี้ท้อง3ท้องเพิ่งออกตอน6เดือนกว่าค่ะ ไม่ต้องรีบนะคะแม

3-4เดือนแล้วค่ะยังไม่ออกเหมือนกันเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย

ท้องออกตั้งแต่3 เดือนจ้า ท้องแรก

บ้านนี้เพิ่งออกชัดตอน6เดือนค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็4เดือนค่ะกำลังออก

6y trước

ที่บ้านทักไม่เมิ่ลคนท้องเลยค้ะ 55

5เดือนยังแฟ้บยุเลยค่ะ5555

ท้องออกเดือนที่ 5 ค่ะ

6y trước

บางคน ทัก ไม่เมิ่บคนท้องเลย 555

เหมือนกันค่ะ