กินอะไรดีค่ะลูกในครรน์2,200ยุเลย 36+2แล้วค่ะ

คือก่อนหน้านี้โปรตีนขึ้นบวกหนึ่งมาตลอดเลย. กินเท่าไรน้ำหนักก่ไม่เพิ่มค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค้ะ

เครื่องซาวด์อาจคลาดเคลื่อนค่ะ ของเราคลอด 38+3 week ก่อนคลอด 1 สัปดาห์ลูก 3,400g พอคลอดจริง ๆ ตั้ง 4,090 g แหน่ะ จริง ๆ ตอนนี้ลูกคุณแม่อาจจะ 3 โลแล้วก็ได้นะคะ เครื่องเป็นแค่ตัวคาดเดาจ้าา สู้ๆ นะคะ

ยาบำรุงเลือด โฟลิค วิตตามินรวม อันนี้หมอสั่งจ่ายให้นะคะส่วนอาหาร ทานคละ ๆ เลยนะคะ ให้ครบหมู่ อย่าลืมนมและผลไม้ด้วยนะคะ

กล้วยน้ำว้า วันละ 3 ลูกค่ะ เช้า กลางวัน เย็นเลยจร้า บ้านนี้ 37+5w ลุงหมอบอกว่าน้ำหนักน้อง 3963 กรัม แล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อไม่ค่อยบำรุงนะคะแต่นำ้หนักน้องชาวตอน35+ก้อได้2800ค่ะแม่เน้นทานผลไม้กับนมและก้อไข่ค่ะ

บางทีเครื่องอัลต้าซาวก็เชื่อไม่ได้ค่ะ ตอนเราท้องหมอบอก 2350กรัม น้องออกมา 3140กรัมจ้า

4y trước

ของเราคนแรก ผ่าคลอดตอน37w น้ำหนักลูกแค่ 2000เองคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา20โล ท้องสองนี้ 32wแล้วน้ำหนักจี้นมรแค่13-15โลเอง แอบกังวบว่าลูกตะตัวเล็กไหม

ไข่ต้มค่ะ เดี๋ยวพอ 38week น้ำหนักน้องจะมาเองอัตโนมัติเลยค่ะ

กล้วยน้ำว้า ไข่ นมถั่วเหลืองค่ะแม่ ลูก นน.ขึ้นดีมาก

กินไข่กับนมเยอะๆแม่ บ้านนี้38+6น้องได้3580จ้า

กล้วย นม ไข่ ช่วยได้เยอะเลยค่ะแม่

พวกนมถั่วเหลือง กล้วย ไข่ต้มคะ