เด็กบ้านไหนคว่ำช้าบ้างคะ แล้วกี่เดือนคว่ำคะ

4เดือน14วันแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มคว่ำตอน1เดือนค่ะและกะดึ้บตอน4เดือนทำท่าจะคลานตอน5เดือนค่ะ เด็กแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันบางคน5เดือนนั้งได้แล้วแต่ลูกเรายังไม่นั้งเลยค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน1เดือนกว่าๆมาถึง2เดือนกว่า แล้วก้อหายไปคร้ ตอนนี้3เดือนยังไม่เห็นคว่ำเรยคร้ งงมาก

บ้านนี้คว่ำเองได้ตอน2เดือน3วันค่ะ ตอนนี้4เดือน7วันแล้ว. คว่ำเก่งมาก หัดกะดึ้บๆอยู่ค่ะ

บ้านนี้กำลังกังวลเลยคะ ใกล้จะ 4 เดือนแล้ว ตะแคงๆทำท่าอยู่แต่ไม่คว่ำสักที

ของเรายังไม่คว่ำเลย3เดือน12วันคว่ำสองครั้งตอน2เดือนกว่าตอนนี่ๆม่คว่ำ

บ้านนี้เริ่มพลิกตอน2เดือนคะ ตอนนี้4เดือน6วันคว่ำทั้งวันเลยค่าา

บ้านนี้4เดือนกำลังหัดคว่ำยุแต่ยังคว่ำไม่ได้จ้า

บ้านนี้3เดือน12วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ มีแค่หัดคว่ำ

บ้านนี้เริ่มพลิกตอน2เดือนค่ะ คว่ำตอน3เดือน

บ้านนี้เริ่มได้คว่ำตอน 2 เดือน1 วันคะ