เด็กบ้านไหนคว่ำช้าบ้างคะ แล้วกี่เดือนคว่ำคะ

4เดือน14วันแล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าๆยังไม่คว่ำเลยค่ะ

บ้านนี้พึ่งคว่ำเลยคะ5เดือน3วันคะ

เด็กเเต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้พึ่งคว่ำตอน3เดือน23วันจ้า

บ้านนี้คว่ำตอน4เดือนพอดีเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มคว่ำ 3 เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้คว่ำได้ตอน3เดือน 7วันจ้า

บ้านนี้ คว่ำ 3เดือนจ้า

บ้านนี้4เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนกว่า